วันนี้ 24 สิงหาคม 2559 โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา)โดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม รองฯผกาพันธุ์ วีระสิงห์ รองฯนฤมล อินทพงษ์ และหัวหน้าวิชาการครูพัขรี น้อยธิ ครูวราภรณ์ รัตนพิมพ์ภาภรณ์ บรรณารักษ์ห้องสมุดและทีมงาน...ได้จัดกิจกรรมพบนักเขียนและนินทาหนังสือ โดยเชิญคุณกนกวลี พจนปกรณ์ นักเขียนชื่อดัง....ผู้เขียนนวนิยายเรื่อง (ยิ่งฟ้ามหานที) ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 คณะครูที่ได้อ่านเรื่องนี้ รวมทั้งผู้ปกครองและผู้สนใจ..มาร่วมเสวนาอย่างเป็นกันเองและได้ข้อคิดจากการแลกเปลี่ยนทรรศนะกัน...ในวันนี้ต้องขอขอบพระคุณป้าจู่ คุณวรรณภา วรรณศรี หน.หน่วยศึกษานิเทศก์ที่มาร่วมให้แง่คิดดีๆของการอ่านหนังสือนวนิยายเล่มนี้ด้วย...นวนิยายเล่มนี้ดีอย่างไรหาอ่านกันได้