อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเทศบาล บ้านบางเหนียว จ.ภูเก็ต

ท่านผอ..จิรศักดิ์ จิตสม บรรยายสรุปการบริหารงานโรงเรียนจนเกิด Best Preactice ให้กับคณะศึกษาดูงานฟัง เป็นที่ชื่นชมแก่คณะผู้บริหารและครูด้วยลีลานักพูดที่มีความคม ชัด ลึก ..จากนั้น..รองผกาพันธุ์ วีระสิงห์ รองผอ.ฝ่ายวิชาการบรรยายเรื่องการจัดกระบวนการ PLC สู่ SLC และกิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ ต่อด้วยหัวหน้างานวิชาการครูพัชรี น้อยธิ บรรยายเรื่องการจัดการเรียนรู้กระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอนและโครงงานบูรณาการ ซึ่งมีนักเรียนมาร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการเรียนด้วยกระบวนการดังกล่าวทั้งภาคภาษาไทยและภาษาอังกฤษ วันนี้ 26 ส.ค.59