วันนี้ 29 สิงหาคม 59 โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) นำโดยท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม คณะผู้บริหารและครูให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากเทศบาลนคร นครปฐม มาศึกษาดูงาน...ในโอกาสนี้ คุณวรรณภา วรรณศรี หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ ได้มาต้อนรับคณะมาศึกษาดูงานในฐานะตัวแทนสำนักการศึกษาเมืองพัทยา...นอกจากทางคณะศึกษาดูงานจะได้ฟังการบรรยายสรุปกิจกรรมที่เป็น Best Prectice ของโรงเรียนแล้ว รอบบ่ายทางรร.ได้จัดการสอนแบบ Micro Teaching ให้คณะศึกษาดูงานได้ชมพร้อมทั้งทำ Coaching & Mentoring...ตามกระบวนการ PLC อีกด้วยค่ะ...โดยเชิญท่านผอ.สำนักเทศบาลนคร นครปฐม ท่านรัตนา ร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญภายนอกมาให้คำแนะนำการสอนด้วย