คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะผู้บริหาร จาก อินโดนีเซีย ศึกษาดูงาน

คณะดูงานจากต่างประเทศ.เช้าวันนี้ 19 กันยายน 59 โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) โดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร จาก อินโดนีเซีย Head and Headmasters of Trenggalek Department and CultureEast Java Indonesia..ซึ่งเป็นคณะผู้บริหารโรงเรียนอาขีวะ..ได้กล่าวชมเชยการบริหารงานของโรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา)ว่ามีความเป็นสากลและเน้นการสอนด้านทักษะให้กับนักเรียนค่ะ