งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

หนังสือพิมพ์ (PATTAYA SCHOOL 11 POST)

ต้อนรับ 8 ปี แห่งการศึกษา โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ฉบับปฐมฤกษ์ พร้อมแจกให้กับนักเรียนทุกคน เพื่อส่งเป็นสารสัมพันธ์ระหว่างบ้านกับโรงเรียนและชุมชน ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้รับทราบข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมจากทางโรงเรียน โดยทีมงานสัมพันธ์ชุมชน59 ภายใต้การบริหารงานโดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม