ชื่นชมนักเรียนพี่ม.6/1 ของเราที่จัดโครงการจิตอาสาพัฒนาทักษะชีวิตและพิทักษ์สิ่งแวดล้อม..ที่เป็นการสร้างจิตสำนึกสาธารณะ มีจิตอาสาทำงานเป็นทีม เสริมสร้างกระบวนการคิด ในวันนี้ 22 กันยานน 2559 โดยไปทำจิตอาสาจัดกิจกรรมในกับน้องๆโรงเรียนเทศบาล 1 บ้านหนองซากแง้ว อันได้แก่ กิจกรรม เล่านิทานและแสดงละคร คำถามชวนคิด การแสดงScience Show เกม กีฬา นันทนาการและกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน ...กิจกรรมดีๆน้องๆระดับประถมประทับใจและได้ความรู้ในวันนี้อย่างมากต้องขอบขอบพระคุณคณะผูบริหารสถานศึกษส นำโดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม และรองฯ ผอ.ทุกท่าน คณะครูนักเรียนชั้น ม.6/1 รวมถึงคุณครูและนักเรียนทุกคนที่ร่วมมอบของขวัญให้เด็กๆ