คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก รร.ตลุกดู่วิทยาคม จังหวัดอุทัยธานี

วันศุกร์ 8 ต.ค. 59 ท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม รวมทั้งคณะผู้บริหารและครูให้การต้อนรับและบรรยายกิจกรรมและโครงการที่เป็น Best prectice ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ให้กับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนตลุกดู่วิทยาคม จังหวัดอุทัยธานี ฟังและเข้าชม ซึ่งคณะผู้บริหารและครูรร.ตลุกดู่ให้ความสนใจอย่างยิ่งและจะกลับมาเข้ารับการอบรมโครงงานบูรณาการกับเรา