คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะนักศึกษา จาก อินโดนีเซีย ศึกษาดูงาน

เช้านี้ 10 ต.ค.59 คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน นำโดยผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปให้กับคณะศึกษาดูงานจากประเทศอินโดนีเซียซึ่งเป็นนักศึกษาปริญญาโท ปริญญาเอก ให้ความสนใจในการจัดการศึกษาของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 อย่างมากและซักถามข้อสงสัยเพื่อนำไปทำรายงานส่ง Professer ต่อไป