อบรม สัมมนา ความรู้

งาน EDUCA 2016

มาเป็นวิทยากรและร่วมฟังการประชุมนานาชาติ Conference Program..ได้ฟังและถ่ายรูปร่วมกับ ศาตราจารย์ ดร.มานาบุ ซาโต แห่งมหาวิทยาลัยโตเกียว และมหาวิทยาลัยกักคุชูอิน ประเทศญี่ปุ่น วิทยากร..ผู้สนับสนุนคุณภาพการเรียนรู้ผู้เรียนผ่านความร่วมมือรวมพลัง:ความท้าทายของ "โรงเรียนเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้"(SLC)...ต้องขอกราบขอบพระคุณรศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ ผู้บริหารเมืองพัทยา ทีมหน่วยศึกษานิเทศก์ นำโดย คุณวรรณภา วรรณศรี ท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม คณะผู้บริหาร ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุน คณะครูและนักเรียนที่ร่วมมือรวมพลังในการทำงานให้สำเร็จ วันที่ 12-14 ต.ค.59