งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

สวัสดีปีใหม่ 2560

Happy Birthday & Happy New Year 2017..ท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม...มีความสุข สุขภาพแข็งแรงตลอดไป พวกเราขอขอบคุณท่านในการทำงานที่โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ที่ช่วยกันพัฒนา ดูเเลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ทำให้การศึกษาของโรงเรียนมีประสิทธิภาพ โรงเรียนมีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วตลอด 8 ปี ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นมา วันที่ 30 ธ.ค. 59