อบรม สัมมนา ความรู้

การนิเทศการสอน ทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ กับ 1 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน..ที่โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญภายนอกจากหน่วยศึกษานิเทศก์สำนักการศึกษาเมืองพัทยา ร่วมสังเกตการสอนด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน (5 Steps) ช่วง Do & See และร่วมสะท้อนคิดแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ให้คำชื่นชมและคำแนะนำเติมเต็มที่มีประโยชน์แก่คุณครูผู้สอนเป็นอย่างดียิ่งด้วยระบบ PLC โรงเรียนเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ ตั้งแต่วันที่ 6 - 8 ม.ค. 60