วิทยากร ชุมชนแห่งการเรียยรู้เชิงวิขาชีพ

ผู้บริหารสถานศึกษา รองฯนฤมล อินทพงษ์ พร้อมด้วยครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการและครูกานดิศ รถสูงเนินหัวหน้ากลุ่มภาษาต่างประเทศ จากโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มาร่วมเป็นหนึ่งในชุมชนแห่งการเรียยรู้เชิงวิขาชีพ ...ที่โรงเรียนเมืองพัทยา 1 โดยมี รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ และรศ.พเยาว์ ยินดีสุข เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้เรื่องการสอนแบบรวมพลังด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน..โดยการ Coaching & Mentering มีศน.วรรณภา วรรณศรี ศน.รังสิมา จันทะโชติและศน.วิราวรรณ สมเขื่อน จาดหน่วยศึกษานิเทศก์เมืองพัทยา ดำเนินโครงการ วันที่ 9 ม.ค. 60