งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

จับกระแสของโสภณเคเบิ้ลทีวี

วันนี้พวกเรา...ตัวแทนผู้บริหาร ครูและนักเรียนจากรร.มพย.11 (มัธยมสาธิตพัทยา)...ไปออกรายการจับกระแสของโสภณเคเบิ้ลทีวี...เรื่องการเปิดบ้านวิชาการโครงงานบูรณาการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมการศึกษาเมืองพัทยา ในศตวรรษที่ 21 " ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 มกราคมนี้...เชิญผู้สนใจทุกท่าน...ชมผลงานจากการสอนคิดด้วยโครงงานสู่การสร้างผลงานของนักเรียน วันที่ 10 ม.ค.60