ความรู้คู่คุณธรรม...ร่วมจรรโลงพระพุทธศาสนาเนื่องในวาระเดือนแห่งมาฆะปุณมี..โรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยาได้จัดให้มีการสวดมนต์บท (ธัมมจักกัปปวัตนสูตร) ปฐมบทแห่งพระธรรมเทศนาขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ... โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) โดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสมและคณะครูนักเรียนร่วม 1,300 ชีวิต ทั้งนี้โดยได้รับความร่วมมือจากกองการคณะสงฆ์จังหวัดชลบุรีโดยความเห็นชอบจาก พระปัญญารัตนาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดชัยมงคลพระอารามหลวง รองเจ้า คณะจังหวัดชลบุรี ชมรมพุทธศาสตร์สากลฯ สมาคมสมาธิเพื่อฟื้นฟูศีลธรรมโลก โดยจัดสวดมนต์ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร จำนวน 3 จบ
ในวันที่ 10 ก.พ.2560 ที่ผ่านมา...
Cr.หน่วยศึกษานิเทศก์
สน.การศึกษาเมืองพัทยา