คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะผู้บริหาร ครูและกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนหัวเรือพิทยาคม

คณะผู้บริหาร ครูและกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนหัวเรือพิทยาคม จ.มหาสารคาม จำนวน 50 คน มาศึกษาดูงานการจัดกระบวนการเรียนการสอนและจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน..ที่เป็น Best prectice จนได้รับรางวัลโรงเรียนรักการอ่านยอดเยี่ยม...วันนี้ ผู้บริหารซึ่งมีผอ.จิรศักดิ์ จิตสม รองฯนฤมล อินทพงษ์ บรรยายสรุปงานรวมทั้งครูพัขรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ ครูวราภรณ์ รัตนพิมพ์ภาภรณ์ เจ้าหน้าที่ห้องสมุด ครูศิริรัตน์ รอดหิรัญ และครูกานดิศ รถสูงเนิน ร่วมบรรยายให้ความรู้..ในการนี้ ศน.รังสิมา จันทะโชติ มาร่วมบรรยายให้ความรู้ในการดำเนินการพัฒนาการศึกษาระหว่าง รร.กับหน่วยศึกษานิเทศก์ เมืองพัทยาด้วย (23.กพ.60)