โครงการค่ายเยาวชนรู้รักษ์พิทักษ์อ่าวไทย รุ่นที่ 1

วันที่ 16 - 18 มิ.ย.60 นักเรียน ชั้น ม.5 ได้ไปเข้าร่วมโครงการ "ค่ายเยาวชนรู้รักษ์พิทักษ์อ่าวไทย" รุ่นที่ 1 ณ รินธาราริเวอร์ไซด์ (เดอะทอยอาร์ต รีสอร์ท) อ.แกลง จ.ระยอง โดยมีครูณัฐพร เอี่ยมทอง และครู นภัสสร ขยันกิจ คอยติดตามดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อย....และได้รับคำชมเชยจากทางคณะผู้จัดกิจกรรมว่านักเรียนของเรา มีความสดใส ใส่ใจร่วมกิจกรรม มีพลังบวก คิดสร้างสรรค์ มีความกล้าแสดงออก พร้อมที่จะเป็น "เยาวชนรู้รักษ์พิทักษ์อ่าวไทย"