งานกีฬาราชพฤกษ์เกม ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560

กีฬาเป็นยาวิเศษ..วันนี้ 23 มิย.60 พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานกีฬาราชพฤกษ์เกม ครั้งที่ 9 ที่ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) โดยท่านนายกได้กล่าวชื่นชมโรงเรียน คณะผู้บริหารนำโดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนที่ร่วมจัดกิจกรรมได้บรรลุวัตถุประสงค์ของทางรัฐบาลที่เน้นด้านสุขภาพรวมทั้งด้านความรู้รักความสามัคคีในหมู่คณะ