งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

วันที่ 9 สค.60 ท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับคุณสุรเดช จงศิริวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ท่านจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย มาเยี่ยมคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและเยี่ยมนักเรียนแต่ละห้อง ซึ่งท่านมีความตั้งใจดีมีจิตอาสาในวัยเกษียณ มาสอนเด็กๆให้สื่อสารภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น