กิจกรรมรู้จักนักเรียนและนินทาหนังสือ ปีการศึกษา 2560

กิจกรรมนินทาหนังสือระดับชั้น ม.4 รวมเรื่องสั้นประกายราชพฤกษ์..พบนักเรียนนักเขียนของเรา...กิจกรรมดีๆ มีความรู้ได้สาระ...แนวคิด...ประสบการณ์ชีวิต..ผลจากกิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ ชุมนุมเยาวชนพันธุ์กวีและจากกิจกรรมพัทยาพันธุ์กวี และจากการเรียนการสอนหน่วยการเขียนเชิงสร้างสรรค์ซึ่งเชื่อมโยงกันอย่างมีคุณภาพ.....วันนี้ผู้ปกครองมาร่วมนินทาหนังสือด้วย..กล่าวชื่นชมกิจกรรมดีๆที่โรงเรียนจัดให้ วันที่ 4 ก.ย.60