การประชุม

ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560

โรงเรียนของเราได้จัดการประชุมผู้ปกครอง ตอนรับภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560 โดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม นำคณะครูโรงเรียน ร่วมต้อนรับผู้ปกครองนักเรียน กล่าวบรรยาการดำเนินการจัดการเรียนการสอนต่างๆ ให้ได้รับทราบ เพือให้แนวทางการปฏิบัติงานเป็นไปอย่างเรียบร้อยดี วันที่ 11 พ.ย.60