รางวัล ผลงาน คนเก่ง

รับโล่ประกาศเกียรติคุณโรงเรียนดีเด่น

วันนี้ (19 พย.60) ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม และ รองฯ นฤมล อินทพงษ์ รองฝ่ายวิชาการ ได้รับเชิญเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณเพื่อแสดงว่าโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)เป็นสถานศึกษาที่ส่งเสริมการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในโครงการประเมินเพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2560 Thailand Education Development and Evaluation Test ( TEDET) ที่ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา โดยมีนางพรรณ ไวทยางกูล ผอ.สสวท.เป็นผู้มอบโล่ ทั้งนี้ รร.มพย.11 ได้ดำเนินการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนกับ สสวท.อย่างต่อเนื่องทุกๆ ปีและจะดำเนินการต่อไปเพื่อนักเรียนของเรา