กิจกรรมนินทาหนังสือ 21 พ.ย.60

โรงเรียนต้องมีกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน..โครงการรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ..กิจกรรมหนึ่งคือกิจกรรมนินทาหนังสือ....วันนี้เป็นของนักเรียนชั้น ม.2 กับหนังสือรางวัลแว่นแก้ว "ไม้หมอนกับก้อนหิน"...มิตรภาพดีๆ ของเด็กสองคนซึ่งคนหนึ่งคือ"ไม้หมอน"วิญญาณที่มาเติมเต็มในการมีเพื่อนการเอื้อเฟื้อช่วยเหลือกันให้กับ"ก้อนหิน"เด็กชายที่เรียนเก่งแต่ไร้เพื่อน...แง่คิดดีๆที่นักเรียนได้รับและการนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ลงวันที่ 21 พ.ย.60