คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานซึ่งเป็นคณะผู้บริหารสถานศึกษาจากมหาสารคาม

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มีความยินดีที่ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานซึ่งเป็นคณะผู้บริหารสถานศึกษาและศึกษานิเทศก์ นำโดย ดร.อำนาจ เกษศรีไพร จากอบจ.มหาสารคาม ซึ่งให้ความสนใจในเรื่องการจัดการเรียนด้วยโครงงานบูรณาการอันเป็น Best Prectice ของโรงเรียน ในโอกาสนี้ท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวต้อนรับอย่างอบอุ่น วันที่ 24 พ.ย.60