นินทาหนังสือ..."น้ำสูง" เป็นหนังสือที่ให้นักเรียนชั้น ม.3

วรรณกรรมรางวัลชมเชยแว่นแก้ว ประจำปี 2556 ของ จัตาลักษณ์ เป็นหนังสือที่ให้นักเรียนชั้น ม.3 ได้อ่านและร่วมวิพากษ์ในกิจกรรมนินทาหนังสือในวันนี้ซึ่งมีผู้ปกครองมาร่วมกิจกรรมด้วยหนึ่งในคำชมเชยของผู้ปกครองคือการที่ผู้ปกครองได้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกในการพูดคุยกันเรื่องหนังสือ...ซึ่งปกติไม่ค่อยได้มีเวลาให้ลูก..นอกเหนือจากอรรถรสการอ่านและความรู้ข้อคิดที่ได้รับ