คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

วันนี้ ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปให้กับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร นำโดย อ.ดร.อัญชลี สุขในสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาสังคมศาสตร์ และคณาจารย์ นำคณะนิสิตมาศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนที่เป็น Best Prectice ของโรงเรียนซึ่งประกอบด้วย การจัดการเรียนรู้ด้วยโครงงานบูรณาการ การเขียนแผนการจัดการเรียนรู้แบบเชิงรุก ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน การใช้กระบวนการ PLC และSLC ในการพัฒนาการเรียนการสอน โครงการรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ เป็นต้น ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากคณาจารย์ว่าดีเยี่ยมและกล่าวว่าได้รู้จักรร.เมืองพัทยา 11 จากท่านอาจารย์ รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ และรศ.ดร.สิริพรรณ สุวรรมรรคา จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่นำเรื่องราวการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนของรร.เมืองพัทยา 11 ไปกล่าวถึงในการประชุมทางวิชาการต่างๆอยู่เสมอๆ จึงสนใจมาเยี่ยมชมและศึกษางานของโรงเรียน...ต้องขอขอบพระคุณทุกท่าน วันที่ 8 ก.พ.61