คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

รับคณะดูงาน..13 กพ.61 วันนี้คณะผู้บริหารและหัวหน้าวิชาการและกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยรองฯนฤมล อินทพงษ์ กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุป จากนั้นครูกานดิศ รถสูงเนินและทีมงาน ได้บรรยายการจัดการเรียนการสอนและเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษให้กับคณาจารย์และนักศึกษาซึ่งทางมหาวิทยาลัยชื่นชมเทคนิคการสอนที่ผ่านการวิจัยมาเป็นอย่างดี