รางวัล ผลงาน คนเก่ง

มอบเกียรติบัตรให้ครู นักเรียนที่ปฏิบัติธนาคารโรงเรียน

เนื่องจากโครงการธนาคารโรงเรียน ได้จัดให้มีการออมเงิน สะสมเงินฝากประจำอย่างสม่ำเสมอทั้งครูและนักเรียนจนทำให้โรงเรียนของเราได้รับรางวัล "ออมดีเด่น" ประจำปีการศึกษา 2560 นี้ ทางผู้บริหารจึงได้มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลให้กับครูและนักเรียนที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นนายธนาคารโรงเรียน