คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก รร.บุญเหลือวิทยานุสรณ์

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) นำโดย...ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนบุญเหลือวิทยานุสรณ์ จ.นครราชสีมา มาดูงานเรื่องการจัดการเรียนการสอนด้วยโครงงานบูรณาการ ที่เป็น Best Prectice ของโรงเรียนเพื่อนำความรู้ที่ได้ไปปรับในการจัดการเรียนแบบโครงงานบูรณาการต่อไป วันที่ 19 มี.ค.61