คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

วิทยาลัยเทคโนปัญญาภิวัฒน์ CPAll เยี่ยมเยือนนักเรียน

วิทยาลัยเทคโนปัญญาภิวัฒน์ CPAll นายธัชนันท์ เครือทองจันทร์ เจ้าหน้าที่อาวุโส สำนักความร่วมมือ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ บริษัทซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน)ได้มาเยี่ยมนักเรียนทวิภาคี สาขาธุรกิจค้าปลีก และได้นำของขวัญมามอบให้กับนักเรียนพร้อมขอคำปรึกษาประชาสัมพันธ์ในการรับนักเรียนรุ่นที่ 2 นอกจากนี้ยังได้กล่าวกล่าวชื่นชมนักเรียนทวิภาคีรุ่นที่ 1 นี้มีมีความมุ่งมั่น ขยัน ตั้งใจ ไม่มีปัญหาใดๆ ในการออกฝึกปฏิบัติงาน กับท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ในโอกาสนี้ (19 มีค.61)