คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำคณะนักศึกษาปริญญาโท วิชาเอกหลักสูตรและการสอน มาเข้ารับการอบรมการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้แบบเชิงรุกด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบรวมพลัง 5 ขั้นตอน กับทางโรงเรียนเมืองพัทยา 11( มัธยมสาธิตพัทยา) ซึ่งคณะนักศึกษามีความตั้งใจ และมุ่งมั่นในการเรียนรู้และฝึกปฏิบัติได้เป็นอย่างดีค่ะและสามารถนำการเรียนรู้นี้ไปใช้ได้ 20 มีค.61