คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนสิงห์สมุทร สัตหีบ ศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้

22 มี.ค.61 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ ครูปัทมา อินทวงศ์ หน.กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์คณะครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ให้การต้อนรับคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์จากโรงเรียนสิงห์สมุทร สัตหีบ มาศึกษาดูงานเรื่องการทำ PLC หลังจากได้รับการอบรมจากรศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ และรศ.พเยาว์ ยินดีสุข เรื่องการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้เชิงรุก 5 Steps ไปเมื่อสองสัปดาห์ก่อน...ยินดีต้อนรับและพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน