นิเทศการสอนนักเรียนของครูภายในโรงเรียน

ด้วยกระบวนการ Coaching&Mentoring โดยใช้การจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5STEPs เป็นหลักสำคัญในการดำเนินงานการสอนต่าง ๆ จะมีครูผู้วางแผน (Planner) ครูผู้ร่วมคิด (Co-Teacher/Buddy) ครูพี่เลี้ยง (Mentor) ผู้บริหารสถานศึกษา/ศึกษานิเทศก์ (Supervisor) ช่วยให้คำปรึกษา เวลาติดปัญหาเรื่องใดในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนของเรา เพื่อพัฒนาแลพเสริมทักษะให้ดียิ่งขึ้น