อบรม สัมมนา ความรู้

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม คณะผู้บริหาร คณะครูและคุณวรรณภา วรรณศรี หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์เมืองพัทยา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนชำป่างามวิทยาคม อบจ.ฉะเชิงเทรา ที่ให้ความสนใจในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโดยเฉพาะเรื่อง โครงงานบูรณาการ กิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ การเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้5STEPs