รางวัล ผลงาน คนเก่ง

ร่วมเข้าเเข่งขันในงาน เปิดบ้านวิชาการ ที่โรงเรียนบางละมุง

โรงเรียนของเราได้ดำเนินส่งนักเรียนที่สนใจการตอบปัญหางานวิชาการ เข้าเเข่งขันในรายการต่างๆ ที่งานเปิดบ้านวิชาการ โรงเรียนบางละมุง ผลการแข่งขันในแต่ละรายการได้เก็บรางวัลมาส่วนหนึ่ง ผลการแข่งขันภาษาอังกฤษ : ด.ญ.วนิดา ทบง่อม ได้เหรียญทอง 95/100 คะแนน ด.ญ.ปทิตตา ตั้งวจน ได้เหรียญเงิน 75/100 คะแนน ผลการแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน : ด.ญ.ธนภรณ์ เชิดชู ได้เหรียญทอง , ด.ญ.นภาพิมพ์ ชัยนวล ได้เหรียญเงิน ผลการแข่งขันอัจฉริยภาพทางภาษาไทย : ด.ญ.ซินดี้ แม้นวงศ์เดือน ได้เหรียญทองแดง 60 คะแนน ผลการแข่งขันเดาะตะกร้อ : ประเภทชาย ด.ช.ณัฐพล คำโสม ได้เหรียญทอง , ประเภทหญิง ด.ญ.ศุภนิดา ปัทมา ได้เหรียญเงิน ผลการแข่งขันจรวดน้ำ : ด.ญ.ศุภนิดา ปัทมา , ด.ช.ปริญ อัครสกุลโรจน์ , ด.ช.วรกันต์ หวังคุ้มกลาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ แข่งขันอัจฉริยภาพทางภาษาไทย : ผลการแข่งขันวิชาภาษาไทยด.ญ.ซินดี้ แม้นวงศ์เดือน ได้เหรียญทองแดง 60 คะแนน ผลการแข่งขันเดาะตะกร้อ : ประเภทชาย ได้เหรียญทองด.ช.ณัฐพล คำโสม ประเภทหญิง ได้เหรียญเงิน ด.ญ.ศุภนิดา ปัทมา ผลการแข่งจรวดน้ำ : ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด.ญ.ศุภนิดา ปัทมา , ด.ช.ปริญ อัครสกุลโรจน์ , ด.ช.วรกันต์ หวังคุ้มกลาง ขอแสดงความชื่นชมกับนักเรียนเหล่านี้ ที่ขยันและตั้งใจเรียน จนประสบควาสำเร็จ การแข่งขันในครั้งนี้