ขอขอบพระคุณท่านนายกเมืองพัทยา คุณอิทธิพล คุณปลื้ม..คุณวรรณภา วรรณศรี หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์และทีม รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ รศ.พเยาว์ ยินดีสุข ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม และรองผอ.ทั้ง 3 ท่านได้แก่ รองผกาพันธุ์ วีระสิงห์ รองนฤมล อินทพงษ์ รองไพทูรย์ จันทร์กระจ่าง ที่ให้การส่งเสริมสนับสนุนและเป็นกำลังใจ ให้พวกเราทีมครูโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) จำนวน4คนได้แก่ ครูพัชรี น้อยธิ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย /ครูปัทมา อินทวงศ์ วิทยาศาสตร์ /ครูนพธีรา ฐิติกรภัทร คณิตศาสตร์ และครูกานดิศ รถสูงเนิน ภาษาต่างประเทศ(อังกฤษ) จนได้รับการคัดเลือกผลงานวิจัยไปนำเสนอในงานการศึกษาระดับโลก "World Association of Lesson Syudies International Conference 2015" (WALS) ที่จะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายน2015 นี้ซึ่งปีนี้จัดที่ประเทศไทย ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น