ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผอ.โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) กล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างเครื่องมือวัดความคิดชั้นสูงระหว่าง วันนี้ 4-6 กันยายน 58..โดยมีอาจารย์ไตรงค์ เจนการผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดผล จากกรมวิชาการ มาให้การอบรมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ของการอบรมการทำข้อสอบชั้นสูงเพื่อนำมาใช้สอบกับนักเรียนของเราให้เป็นข้อสอบที่มีคุณภาพสามารถวัดความรู้เชิงคิดวิเคราะห์ได้จริง