งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

เปิดรับสมัครคัดเลือกโครงงาน รับตรง 10% ของนักเรียน ชั้น ม.6

มหาวิทยาลัย พะเยา เปิดรับสมัครคัดเลือกนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีการจัดรับโครงการรับตรง 10% ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แต่ล่ะโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 นักเรียนสามารถดูรายละเอียดที่ www.admission.ac.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับ ครูธนัชนันท์ ทูลคำเตย ครูแนะแนว