อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะครูศึกษาดูงานจากเทศบาลเมืองบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) ร่วมกับสำนักการศึกษาเมืองพัทยา นำโดยคุณวีรพัฒน์ กุดแถลง ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลเมืองบ้านไผ่จังหวัดขอน แก่น จำนวน 32 คน ดูงานในเรื่องต่าง ๆ ของ โรงเรียนเรา และแลกเปลี่ยนทัศนคติ ความรู้ความเข้าใจการทำงานในมุมต่าง ๆ เมื่อวันพุธที่ 9 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา