ค่ายประวัติศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมได้จัดกิจกรรมค่ายวิชาการ "ค่ายประวัติศาสตร์" ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7 , 5/6 , 6/6 เข้าค่ายประวัติศาสตร์ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีมัคคุเทศถ์ประจำท้องถิ่นเป็นผู้ให้ความรู้แก่นักเรียนและคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม สถานที่ที่ได้นำนักเรียนไปเรียนรู้ในฐานการเรียนรู้ เช่น วัดพระศรีสรรเพชญ์ วัดหน้าพระเมรุ ลงเือชมวิถีชีวิตชาวอยุธยาดั้งเดิม เป็นต้น ในการเข้าค่ายครั้งนี้ นักเรียนได้รับความรู้ด้านประวัติศาสตร์มาพัฒนา ความรู้ความเข้าใจอย่างมากมาย