อบรม สัมมนา ความรู้

การทำ Coaching&Mentoring คณะครูในกลุ่มสาระต่าง ๆ

คณะผู้บริหาร งานวิชาการทำหน้าที่ SupervisorและMentor ในการทำ Coaching&Mentoring คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาพลศึกษา , กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาขีพและเทคโนโลยี , กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ , กลุ่มกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน..ซึ่งได้ประโยขน์มากมายทั้งเรื่องเทคนิค การสอน การแลกเปลี่ยนปรัสบการณ์ การสอนนักเรียนซึ่งกันและกัน กิจกรรมแนะแนว ชุมนุม ลูกเสือเนตรนารี และการบำพ็ญประโยชน์จิตสาธารณะ รวมทั้งกิจกรรมYC ทำให้ช่วยเสริมทักษะความรู้ความเข้าการสอนนักเรียนได้เป็นอย่างดี