ขอบคุณนักเรียนที่มีจิตอาสาที่มาช่วยกันล้างวัดหนองใหญ่ จากน้ำท่วม

สิ่งดีดีที่นักเรียนตั้งใจทำจิตอาสา ที่วัดหนองใหญ่ หลังจากน้ำท่วม จากพายุหว่ามก๋อ ซึ่งทำให้ของ อุปกรณ์ ต่างๆ ภายในวัดพัง เสียหายหนักมาก เพราะน้ำท่วมสูงและจุดนั้นเป็นจุดที่ต่ำ หลังจากที่ผ่านช่วงเวลาอันหนักจากน้ำท่วม มีนักเรียนของเราได้รวมตัวกันอาสาขอช่วยล้าง ทำความสะอาดวัดหนองใหญ่ ซึ่งเป็นวัดที่อยู่ในชุมชนเดียวกับโรงเรียนของเรา คือ สิ่งดีๆ ทำเพื่อสังคม ให้เกิดความสามัคคี ชุมชนน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ดั่งคำคมที่ว่า "น้ำท่วม แพ้ น้ำใจ" นำทีมโดย ครูวราภรณ์ รัตนพิมพ์ภาภรณ์ ทีมสภานักเรียนและนักเรียน โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) วันที่ 17 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา