อบรม สัมมนา ความรู้

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้รับเชิญให้ร่วมประชุมระดมความคิดในการปฏิรูปการเรียนรู้เพื่อเด็กไทยไปกับ Thailand Principals Forum..จากผลการประชุม ICP2015 ที่ประเทศฟินแลนด์ที่ผ่านมาของคณาจารย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยซึ่งประกอบด้วย รศ.ดร.ลัดดา ภู่เกียรติ รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์และ รศ.ดร.สิริพันธ์ สุวรรณมรรคา..ให้โรงเรียนสู่ความเป็นมาตรฐานด้วยระบบCoaching & Mentoring ในการนี้ผอ.จิรศักดิ์ จิตสมได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมเสวนาผู้บริหารสถานศึกษาในหัวข้อOn Schoolingในงาน EDUCA 2015 ระหว่างวันที่ 14-16 ตุลาคมนี้ นอกจากนั้นยังได้เข้าร่วมประชุมWorld Association of Lesson Studies International Conferences 2015 (WALS2015) ในหัวข้อ "Lesson Study for Improvement of Classroom Quality" ในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วยค่ะ