อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาล 3 (วัดแก้วพิจิตร)

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสมและรองฯผู้บริหารรวมทั้งคณะครูให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาล3(วัดแก้วพิจิตร)อำเภอเมือง จ.ปราจีนบุรีมาดูงานโรงเรียนที่เป็น Best practice...อาทิการจัดกระบวนการเรียนรู้ 5STEPs..การจัดการเรียนรู้ด้วยโครงงานบูรณาการ และรายวิชาเพิ่มเติมเบเกอรี่...ซึ่งมีอีกหลายด้านที่ต้องการกลับมาดูเพิ่มเติมในโอกาสหน้าและขอเป็นเครือข่ายกับโรงเรียนของเรา วันที่ 24 กันยายน 2558