อบรม สัมมนา ความรู้

คณะประชุมประสานงานวิชาการจัดการศึกษา (กปว.เมืองพัทยา) ครั้งที่ 1 /กศ.2558

วันที่ 30 ก.ย. 58 โดยมีนายวุฒิพล เจริญผล หัวหน้าสำนักปลัดเมืองพัทยา (รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักการศึกษา) เป็นประธานในการประชุม และมีคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยหน่วยศึกษานิเทศก์ งานวิชาการเมืองพัทยา คณะผู้บริหารและรองผู้อำนวยการ หัวหน้างานวิชาการ ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ 8 กลุ่มสาระและกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 เวลา 13.00 น.