วันคล้ายวันสถาปนาโรงโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)

ประมวลภาพกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันสถาปนาโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ในวันนี้ 30 กันยายน 2558 ปีนี้เป็นปีที่ 7 ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปครองและครู และคณะที่ปรึกษาของโรงเรียน คณะผู้บริหารสถานศึกษาเมืองพัทยา คณะครู นักเรีนนมาร่วมทำบุญกันอย่างอบอุ่น