อบรม สัมมนา ความรู้

วันนี้ 28 กันยายน 2558 คณะผู้บริหารนำโดย... ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนขลุงรัชดาภิเษก อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี..ที่มาเจาะลึกการจัดกระบวนการจัดการเรียนรู้ 5STEPs...คุณครูทุกท่านมุ่งมั่นตั้งใจดีมากค่ะและกล่าวชื่นชมกระบวนการทำงานและกระบวนการจัดการเรียนรู้ด้วย 5 STEPS และระบบพี่เลี้ยง Coaching and Mentoring ที่ทำได้อย่างชัดเจนเป็นระบบ..และเข้าใจง่าย..และทำทั้งโรงเรียน