รางวัล ผลงาน คนเก่ง

นักเรียนได้รับทุนเรียนภาษาจีนระยะสั่นที่ประเทศจีน

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนพเก้า คงเหลือสิน และนางสาวพิชญ์สินี หนูพันธ์ นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่5/5สายภาษาจีนของโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)ที่สอบผ่านได้ไปเรียนภาษาจีนหลักสูตรระยะสั้นเป็นเวลา1เดือนที่โรงเรียนอาชีวะผู่หนิง มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน...ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ