อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนแท่นศิราทิพย์ศึกษา จ.ขอนแก่น มาศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2558 โรงเรียนของเราได้ต้อนรับคณะผู้บริหารและครู มาศึกษาดูงานการเรียนการสอนของเรา และงานทั่วไปในโครงการต่างๆ ของโรงเรียน แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นต่อกัน โดยมี ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวต้อนรับ