ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนเนินสง่าวิทยาจ.ชัยภูมิ

มื่อวันที่ 25 กันยายน 2558 โรงเรียนของเราได้ต้อนรับคณะผู้บริหารและครู มาศึกษาดูงานการเรียนการสอนของเรา และงานทั่วไปในโครงการต่างๆ ของโรงเรียน แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นต่อกัน ใน"โครงการพัฒนาความเเข้มเเข็งและพัฒนาประสิทธิภาพ ของคณะกรรมศึกษาขั้นพื้นฐาน" โดยมี ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวต้อนรับ