ทีมครูโรงเรียนเมืองพัทยา11 เป็นวิทยากร สอนกสนเขียนแผน 5 STEPs

ทีมครูโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)ซึ่งมีรองฯผกาพันธุ์ วีระสิงห์ รองฯนฤมล อินทพงษ์ ครูพัชรี น้อยธิ ครูปัทมา อินทวงศ์ ครูนพธีรา ฐิติกรภัทรครูกานดิศ รถสูงเนิน และหน่วยศึกษานิเทศก์คุณวรรณภา วรรณศรี มาเป็นวิทยากรร่วมกับ รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ รศ.พเยาว์ ยินดีสุข ให้กับโรงเรียนนครระยองวิทยาคม (วัดโขดใต้)ในเรื่องการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ 5Steps และโครงงานบูรณาการ เป็นความร่วมมืองกับเมืองพัทยาและนครระยอง โดยมี ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้ความสนับสนุน ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา